Kêu gọi Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh Tỉnh tham gia

Kính gửi Quý Anh Chị đang điều hành, vận hành các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh trên địa bàn,

Tết Nguyên đán đến gần, xung quanh chúng ta vẫn còn những mảnh đời cần hỗ trợ. Với tinh thần tương thân tương ái, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam kêu gọi các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà bán lẻ, người bán hàng trực tuyến cùng hưởng ứng tham gia chiến dịch “Chuyến hàng cuối năm, Gửi quà Góp Tết”

“Gửi quà Góp Tết”chiến dịch gây quỹ cộng đồng chính thống và quy mô nhất cả nước dịp Tết Nguyên Đán năm nay, đặt mục tiêu trợ giúp vật chất, tinh thần tới hơn 1.2 triệu người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương. Chiến dịch được phát động và chủ trì bởi Hội Chữ thập đỏ Việt Nam với nhiều nỗ lực huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Ngay hôm nay, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà bán lẻ, người bán hàng trực tuyến có thể truy cập https://guiquagopTet.com, vào mục “Chuyến hàng cuối năm” và đăng ký mục tiêu trích doanh thu mùa kinh doanh cuối năm để Gửi quà Góp Tết tới đồng bào khó khăn.

Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam xin được dành lời cảm ơn sâu sắc và rất mong quý Anh Chị tiếp tục ủng hộ và chung tay chia sẻ thông tin hữu ích, những điều cần biết về chiến dịch gây quỹ cộng đồng Gửi quà Góp Tết – Tết Nhân Ái 2023, để nhiều cá nhân – tổ chức biết đến. Nhờ đó, hàng ngàn suất quà Nhân ái được trao đi, hàng ngàn cái Tết đủ đầy không chỉ về cả vật chất lẫn tinh thần đến với những người neo đơn, khốn khó.

Mời các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà bán lẻ, người bán hàng trực tuyến truy cập https://guiquagopTet.com, vào mục “Chuyến hàng cuối năm” và đăng ký các thông tin:

(1) Tên đơn vị / cá nhân

(2) Lĩnh vực kinh doanh & Mã số Kinh doanh hoặc SĐT Hotline

(3) Mục tiêu Kinh doanh mùa Tết

(4) Hình thức đăng ký:

 • Số tiền sẽ chuyển khoản ủng hộ
 • Số % sẽ trích quỹ ủng hộ dựa theo kết quả kinh doanh Tết

(5) Logo của đơn vị

(6) Thông tin Liên hệ của người đại diện doanh nghiệp: Họ tên, Email, Số điện thoại và các thông tin khác như Website/ Fanpage/ Instagram/ Tiktok (nếu có)

 • Thêm kênh quảng bá đến khách hàng: Logo & Tên Đơn vị mà Anh Chị cung cấp sẽ được hiển thị trang trọng trên trang vinh danh của Chiến dịch. Trang web có hàng triệu lượt truy cập sẽ giúp lan tỏa thương hiệu của đơn vị. Trang bán hàng trực tuyến của các bạn sẽ có thêm lượt khách biết tới từ Chiến dịch.
 • Thêm lý do thuyết phục khách mua hàng: Một Thiết kế Tem Tết Nhân ái – Gửi quà Góp Tết sẽ được gửi qua Email mà Anh Chị đã cung cấp. Anh Chị có thể sử dụng tem này trong các hoạt động bán hàng mùa Tết để thêm phần thuyết mục khách hàng, và cũng là để lan tỏa tinh thần nhân ái.

Khi gói ghém xong xuôi công việc buôn bán Tết, Anh Chị có thể chuyển khoản ủng hộ tới:

 • Số tài khoản: 2022 (Chỉ có 4 chữ số) tại Ngân hàng Quân đội (MB Bank)
 • Chủ Tài khoản: Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
 • Nội dung chuyển khoản: GopTet <Mã số đã đăng ký tại mục 2>

Ví dụ: GopTet 0106868xxx

Đơn vị có thể kiểm tra khoản tiền đã đến tài khoản bằng cách truy cập và search Mã số đã cung cấp https://thiennguyen.app/user/chuthapdo

Các hình Góp Tết khác như:

Nhắn tin Gửi quà Góp Tết

Soạn tin nhắn với cú pháp TET gửi tới 1409 (20.000 đồng/ tin nhắn)

Chuyển khoản Gửi quà Góp Tết cho đồng hương

Tết đến Xuân về, chúng ta có thể Gửi quà Góp Tết cho các gia đình tại chính quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của mình bằng cách chuyển khoản số tiền bất kỳ

 • Tới số tài khoản: 2022 (Chỉ có 4 chữ số) tại Ngân hàng Quân đội (MB Bank)
 • Chủ Tài khoản: Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
 • Nội dung chuyển khoản: GopTet <Tên tỉnh viết liền không dấu> Ví dụ: GopTet YenBai

Báo cáo số liệu ủng hộ từng tỉnh được công khai minh bạch trên trang chính thức của chiến dịch ở địa chỉ https://guiquagopTet.com

Góp Tết là góp giá trị vật chất và cả giá trị tinh thần bằng những suất quà, góp những lời ca tiếng hát, góp những nụ cười, góp sự biết ơn, góp sự động viên, góp niềm hy vọng… Mỗi hành động nhân ái trao đi, dù trực tiếp hay gián tiếp, đều đã góp một phần giúp Tết của một ai đó trọn vẹn hơn và cùng nhau chúng ta góp nên một Tết Nhân ái, một mùa xuân nhân yêu thương cho toàn dân tộc.

Mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức, hộ cá thể đều có thể mở rộng sáng tạo các hình thức Gửi quà và Góp Tết tới 1% người Việt Nam chưa đủ đầy. Họ là

 • Hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ có người nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong năm 2023, những nhóm dễ bị tổn thương khác (phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi, người neo đơn…)
 • Người chưa có điều kiện vui xuân, đón Tết cùng với gia đình do hoàn cảnh neo đơn, khó khăn (người già, trẻ mồ côi không nơi nương tựa sống tại các trung tâm nuôi dưỡng tập trung; người vô gia cư, xóm trọ lao động, xóm trọ bệnh nhân…)
 • Cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn

Mọi chi tiết về chương trình và cách thức phối hợp, quý doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà bán lẻ, người bán hàng trực tuyến vui lòng truy cập website chính thức của chiến dịch ở địa chỉ https://guiquagopTet.com hoặc liên hệ với đơn vị tổ chức:

Ban Đối ngoại và Phát triển – Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top